ฉากกั้นห้องฉากกั้นห้อง
Page 1 
ฉากกั้นห้อง
ประเภท
ราคา
ฉากกั้นห้อง
ประเภท
ราคา
ฉากกั้นห้อง
ประเภท
ราคา

ชนิดของฉากกั้นห้อง ที่ตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์

ฉากกั้นห้อง ส่วนใหญ่ ยังคงถูกดีไซน์และผลิตขึ้นมา เพื่อตอบสนองในทุก ๆ ความต้องการ โดยเฉพาะฉากกั้นห้องคุณภาพ แถมยังคงซื้อขายได้ในราคาย่อมเยา กลับกลายเป็นสินค้าที่ใคร ๆ ก็ต้องการเลือกซื้อ และด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ยังคงส่งเสริมทำให้สินค้าประเภทนี้เป็นที่ต้องการ และมิใช่มีแค่เพียงรูปแบบเดียวเท่านั้น เพราะทุกวันนี้

ฉากกั้นห้องประกอบไปด้วยหลากหลายชนิด หลากหลายรูปแบบ ดังนี้

-ฉากกั้นห้อง PVC ฉากกั้นห้อง PVC ส่วนใหญ่ มักจะสามารถตอบสนองในเรื่องของการแบ่งห้อง การกั้นแอร์ เป็นหลัก ซึ่งเราสามารถใช้ฉากกั้นห้องชนิดนี้ เพื่อทำการแบ่งห้อง จนทำให้เกิดความสะดวกสบาย มีความเหมาะสมต่อการนำไปใช้งานในห้องกว้าง ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการได้มากยิ่งขึ้น -ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น

ฉากกั้นห้องชนิดนี้ มักจะมีช่องแสงทางด้านบนร่วมด้วย มีช่องกระจก ทำให้สามารถช่วยในเรื่องของการเพิ่มแสงสว่าง และยังคงสามารถเลือกระยะห่างของช่องกระจกได้ด้วยเช่นเดียวกัน ส่งผลทำให้แสงรอดผ่านเข้ามาภายในห้องได้ ทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังคงเป็นสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

-ฉากกั้นห้องในรูปแบบลายกระจก

สำหรับฉากกั้นห้องในรูปแบบลายกระจก และ ลายช่องแสง มักจะเป็นฉากกั้นห้องที่ทำขึ้นจากพลาสติกอคิลิคเป็นหลัก ถือได้ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ ที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และด้วยลักษณะของสินค้าประเภทฉากกั้นห้อง ที่ในตอนนี้มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ส่งผลทำให้สามารถตอบสนองและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมากที่สุด และนี่ก็คืออีกหนึ่งสินค้าที่มีคุณภาพ สร้างยอดขายได้ปริมาณมากในตอนนี้

 
สงวนลิขสิทธิ์ 2005 : สานฝัน ดีไซน์
27/11 หมู่ 8 ถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2885-9829 / 0-2885-8322