เกี่ยวกับเรา ABOUT
 
.....สานฝันดีไซน์ ได้รับความไว้วางใจ จากท่านผู้ใหญ่และท่านผู้มีอุปการะคุณต่าง ๆ ในทุกสายอาชีพให้เราได้เข้าไปออกแบบ ตัดเย็บ ติดตั้งผ้าม่าน และตกแต่งภายใน ให้กับ สถานที่ที่สำคัญต่าง ๆ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเรือนรับรอง สถานที่ราชการ บริษัท ห้างร้าน โรงแรม คอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัย

..... ด้วยผลงานเพียงบางส่วนที่เรานำมาเป็นการยืนยันถึงคุณภาพ มาตรฐาน ที่เรามีความ ตั้งใจ และให้ความสำคัญกับทุกผลงานที่ออกไป ทำให้เราสามารถยืนอยู่แถวหน้าของวงการตกแต่งบ้าน ได้อย่างภาคภูมิใจ ตลอดจนความรับผิดชอบในการคัดสรรวัตถุดิบก่อนที่จะนำมาผลิตตัดเย็บ ตั้งแต่เนื้อผ้า สีผ้า ลายผ้า และอุปกรณ์ในการตัดเย็บทุกชนิด ล้วนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพเป็นที่ประทับใจของลูกค้าที่ได้ใช้บริการ ซึ่งแตกต่างจากผลงานทั่วไปอย่างเห็นได้ชัดเจน และด้วยการเอาใจใส่ดูแลอบรมพนักงานทุกคน ตั้งแต่สายการผลิตและการติดตั้ง เพื่อให้เกิดความพร้อมและเป็นระเบียบของคุณภาพงานและมาตรฐานที่เป็นหนึ่งเดียว ประกอบกับการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นหลัก ประกันให้แก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี
..... ..... 1. บริการซักผ้าม่าน
.......... .2. บริการรับประกันอุปกรณ์ทุกชนิด เปลี่ยนใหม่ให้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน
....... . . 3. บริการรับประกัน ผ้าสีไม่ตก หด
..... ตลอดจนความซื่อสัตย์ จริงใจ ตรงต่อเวลา ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น พอใจ และประทับใจในผลงานที่เราทำ ทีมงานที่พร้อมด้วยศักยภาพเราจะพัฒนาคุณภาพต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง
 
ผ้าม่าน
มู่ลี่
ม่านปรับแสง
ม่านม้วน
ฉากกั้นห้อง
อุปกรณ์ตกแต่ง
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2005 : สานฝัน ดีไซน์
27/11 หมู่ 8 ถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0-2885-9829 / 0-2885-8322